ดูหนังออนไลน์ วิทยาศาสตร์

ดูหนังออนไลน์ วิทยาศาสตร์

ดูหนังออนไลน์ วิทยาศาสตร์ ภาพยนต์ฟิกชั่นที่ชี้แจงรวมทั้งดำเนินเรื่องราวภายใต้แนวความคิดหรือการปรากฏซึ่งสามารถเกิดขึ้นจริงได้ในทางวิทยาศาสตร์ บ้างก็บางครั้งก็อาจจะเป็นเทคโนโลยีอันนำสมัยนำสมัย บ้างก็บางครั้งอาจจะเป็นมุมของแนวความคิดทฤษฏีต่างๆที่พรีเซนเทชั่นออกมาผ่านมุมมองของผู้กำกับ บางทีอาจกล่าวได้ว่าหนังไซไฟนั้นนับว่าเป็นขั้วตรงกันข้ามของหนังแฟนตาซีที่คาดคั้นแนวความคิดเหนือจินตนาการโดยไม่ยึดกับหลักความจริง และก็ในเนื้อหานี้พวกเราจะมาดูกันว่าหนังไซไฟที่พวกเราเคลื่อนทัพมานั้น จะมีอะไรน่าดึงดูด รวมทั้งจะมีเทคโนโลยีหรือแนวความคิดอะไรบ้างในหนังที่มาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับพวกเราบ้าง

หนังหัวข้อนี้ ผู้ใดที่ประทับใจหนังแนวนี้จะต้องรู้จักแน่ๆ เป็นหนังแนวอวกาศเกี่ยวกับประวัติบุคคลของนักบินอวกาศที่เป็นตำนานอย่าง นีล อาร์มสตรอง ซึ่งในหนังก็จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของนีล ตั้งแต่นีลเข้ามาดำเนินงานในหน่วยงาน มีความลำบากตรากตรำแรงกดดัน แล้วก็รูปแบบการทำงานของนีล ผู้ใดกันแน่ที่พอใจความเป็นนักอวกาศชี้แนะเลย

ดูหนังออนไลน์ วิทยาศาสตร์

ดูหนังออนไลน์ วิทยาศาสตร์ ครบรส อีกทั้งแอ็กชัน แฟนตาซี โลกอนาคต

หนังไซไฟ หรือ หนังแนวบันเทิงคดีทางด้านวิทยาศาสตร์ โดยมากจะเป็นหนังที่มีการพรีเซ็นท์มุมมองล้ำๆเกี่ยวกับวิทยาการด้านวิทยาศาสตร์ ย้ำการนำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมสิ่งมีชีวิตแปลกนอกโลกอย่างเอเลี่ยน เน้นย้ำการเดินทางท่องอวกาศ หรือจะเป็นการเสนอแบบแนววันสิ้นโลกรวมทั้งโลกสมัยใหม่ที่ถูกทำลายจากตัวประหลาดร้าย หากแม้หนังไซไฟแต่ละชนิดจะมีรายละเอียดที่เข้มข้นต่างๆนาๆ แม้กระนั้นก็จะมีลักษณะเด่นตรงฉาก CG ที่หรูรวมทั้งย้ำความเป็นวิทยาศาสตร์อย่างแจ่มแจ้ง

สำหรับคนใดกันแน่ที่กำลังมองหาหนังไซไฟที่มีรายละเอียดที่เข้มข้นเป็นทั้งยัง Soft Sci-Fi แบบแฟนตาซีสบายๆแล้วก็ Hard Sci-Fi ที่ย้ำแนวคิดวิทยาศาสตร์เข้มข้น หรือดราม่าไซไฟที่เอาจริงเอาจัง ในวันนี้พวกเราก็ได้ทำคัดเลือกหนังไซไฟที่มีเรื่องราวชักชวนติดตาม ภาพงามสมจริงสมจังทะลุหน้าจอรวมทั้งนำโดยกองทัพดาราหนังมากมายความสามารถที่จะทำให้ท่านเข้าไปอยู่ในโลกของไซไฟจนกระทั่งลืมเวลา ดูหนังออนไลน์ วิทยาศาสตร์ ส่วน 20 หนังไซไฟ น่าดู จะมีเรื่องมีราวอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันได้เลยนะ

หนังอวกาศมีความไซไฟเล็กๆบู๊แอคชั่นหน่อยๆวาเลเรียนเป็นหนังที่มาจากการ์ตูนประเทศฝรั่งเศส ทำให้มีความแฟนซี เรื่องราวไม่ดราม่ามากเท่าไรนัก และก็ยังมีฉากซีจีงามๆเด็กๆสามารถมองได้ โดยดารานำเป็นเดน เดอฮาน เป็นวาเลเรียน และก็ติดอยู่ร่า เดอลาวีนเป็นลอเรลลีน เรื่องราวเล่าราวเกี่ยวกับคู่ขารักษาจักรวาลที่จะต้องแสวงหาความเป็นจริงว่าอะไรกันแน่ที่เป็นภัยร้ายรอรุกรามสถานีอวกาศอัลฟ่ากันแน่ ระหว่างเรื่องก็จะพบมนุษย์ดาวอื่นนานาประการสายพันธุ์ รวมทั้งยังมีแขกรับเชิญพิเศษให้ว้าวอีกด้วยนะ

  • การเดินทางผ่านตอนที่บกพร่อง ได้พาเขากลับมาปรับปรุงแก้ไขเงื่อนในสมัยก่อน

เรื่องราวของอดัมนักเดินทางผ่านเวลาจากปี 2050 ที่ย้อนเวลากลับมาทำภารกิจเสี่ยงภัยสำหรับการตามหาลอรา ผู้ซึ่งเป็นเมียได้ล่องหนไป แต่ว่าก็เกิดเหตุการณ์คาดไม่ถึงถูกกลุ่มชนปัญหาตามไล่ล่า ก็เลยทำให้การเดินทางผ่านเวลาบกพร่อง แทนที่จะวาร์ปไปในปี 2018 แต่แปลงเป็นว่ายานได้เดินทางผ่านเวลามาในปี 2022 แทน ซึ่งโน่นก็เป็นจุดเริ่มที่ทำให้อดัมจะต้องกลับมาที่บ้านของตนเองแล้วก็เจอกับอดัมในวัยเด็กอีกรอบ ทั้งคู่ก็เลยจำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อช่วยปรับแก้เหตุการณ์ให้ปกติ ใครกันแน่ที่ถูกใจหนังแนวผ่านในช่วงเวลาที่รายละเอียดกลมกล่อมละมุนละไม ไม่สมควรพลาดประเด็นนี้จ้ะ

เมื่ออันตรายกำลังคืบคลานเข้ามา เหล่าจักรกลจำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อขจัดภัยอันตราย โดยในภาคนี้พวกเราจะได้เจอกับเหล่าทรานฟอร์เมอร์อย่างออโต้บอตและก็แม็กซิมัส ที่ถูกเอาขึ้นมานำเสนอต่อจากหนังภาคก่อนอย่าง Bumblebee นับว่าเป็นภาคต่อหรือจะเรียกเป็นการปัดฝุ่นใหม่เพื่อ Soft Reboot จักรวาลทรานฟอร์เมอร์ก็ว่าได้ สำหรับผู้ใดที่พึ่งพิงเริ่มดูหนังไซไฟหรือต้องการจะเข้ามารู้จักกับทรานฟอร์เมอร์แล้วล่ะก็หนังประเด็นนี้นับว่าเป็น 1 เรื่องที่น่าดึงดูด

หนังหัวข้อนี้มีชื่อไทยว่า รักของพวกเราห่างกันเพียงแค่ดาวอังคาร ชื่อหนังโรแมนติกแต่ว่าโครงเรื่องเริ่มด้วยหลักวิทยาศาสตร์ การเสี่ยงภัยต่างๆแทรกสอดดราม่าสุดๆด้วยเหตุว่าผู้แสดงนำชายที่เล่นบทโดยอซา กางทเทอร์ฟิลด์ เป็นลูกชายที่คลอดโดยนักบินอวกาศหญิงที่อยู่ในกรุ๊ปแรกที่จะไปอาศัยบนดาวอังคาร รวมทั้งได้คลอดเด็กผู้ชายที่โน่น ทำให้อซาจะต้องกลับโลกเพื่อตามหาบิดาที่จริงจริงของตนเอง

ดูหนังออนไลน์ วิทยาศาสตร์

มหากาพย์นิยายไซไฟเข้มข้น สู่ภาพยนตร์งานสร้างสุดเลิศ

Dune เป็นหนังไซไฟปรัชญาสุดล้ำที่อัดแน่นรายละเอียดเข้มข้นทางด้านการเมือง ศาสนารวมทั้งฉากงานสร้างที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งภาพยนตร์หัวข้อนี้ถูกปรับเปลี่ยนมาจากนิยายไซไฟระดับตำนานจาก Frank Herbert ในปี 1965 เรื่องราวเป็นเนื้อหาสาระเกี่ยวกับลูกชายที่เครือญาติอาทรีเดสที่จำเป็นต้องเริ่มเดินทางตามผู้เป็นบิดาไปยังดาวอาร์ราคิสที่รุมล้อมไปด้วยทะเลทราย เพื่อค้นหาทรัพยากรล้ำค่าอย่าง Spice ซึ่งเป็นทรัพยากรที่ล้ำค่าที่สุดในจักรวาล โดยรายละเอียดในเรื่องอาจมีการเล่าสลับสมัยก่อนและก็ปัจจุบันนี้ ทำให้รายละเอียดออกจะมีความสลับซับซ้อนทีเดียว

หนึ่งปีที่ผ่านมาจากเรื่องราวภาค แรกข้างหลังไมล์และก็ผองสหายได้หยุดภยันตรายเอาไว้ได้ แม้กระนั้นในคราวนี้ภัยก็ใหม่กำลังคืบคลานเข้ามา กับตัวร้ายอย่าง The Spot ที่จะมาก่ยกโทษในระดับมัลติเวิร์ส! ดูหนังออนไลน์ วิทยาศาสตร์ นับว่ากลับมาอย่างจัดจ้ารวมทั้งจัดเต็มกับเอฟเฟคแสงสีเสียง จำพวกว่ายกพร็อพมาอีกทั้งโรงเก็บของ ประสมประสานกับการดำเนินเรื่องตามสไตล์ Marvel บอกได้เลยว่าผู้ใดกันแน่เป็นคอวีรบุรุษรวมทั้งถูกใจเอฟเฟคหนังตะกาลตาแล้วล่ะก็ ประเด็นนี้นับว่าห้ามพลาด

จากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ แฟรงค์ เฮอร์เบิร์ต เปิดตำนานการเดินทางสุดเข้มข้นของเหล่าผู้กล้า เรื่องราวของเชื้อสาย อาครั้งย์เดส ผู้มีฐานันดรศักดิ์ ภายหลังจากพวกเขาได้เข้ามาดูแลดาวอันรกร้างที่เรียกว่า “อาราคิส” ที่ซึ่งเป็นแหล่งผลิต spice หายากอันล้ำค่า พวกเขาถูกหักหลัง เพื่อเปิดศึกชิงบัลลังก์ แล้วมันก็ตกมาเป็นหน้าที่ของเด็กหนุ่ม พอล อาครั้งย์เดส ที่จะจำต้องลุกขึ้นยืนมาต้านทานการล้มล่มอำนาจของพระราชาธิราชที่กาแล็กซี โดยไม่มีอะไรเลย เว้นก็แต่ว่าฝูงชนเผ่าเร่รอนบนดาวอันรกร้าง ชะตาชีวิตสุดแปลก ที่ให้พวกเราได้ติดตาม

  • เมื่อหัวหน้าเฮงซวยกับปัจจัยการสิ้นเนื้อประดาตัวของผู้คน หนังไซไฟขำขันร้าย

Don’t Look Up เกี่ยวกับเรื่องของสองนักวิทยาศาสตร์ที่ศึกษาค้นพบดาวหางขนาดใหญ่โตมโหฬารที่กำลังเข้าพุ่งเข้าชนโลก เป็นต้นเหตุที่ทำให้ถึงจุดสิ้นสุดของมนุษยชาติ แม้กระนั้นหัวหน้ากลับไม่สนใจ แล้วก็พากเพียรที่จะให้ทุกคนไม่เชื่อในประเด็นนี้ ตัวหนังเต็มไปด้วยการจิกกัดเสียดสีด้านการเมืองและก็มุกเฮฮาร้ายแบบอเมริกัน ยิ่งกว่านั้นก็ยังมีการแทรกสอดเรื่อง Climate Change ทำให้รายละเอียดมองไม่อัดแน่นไซไฟกระทั่งเกินความจำเป็นรวมทั้งยังมีการเล่าได้น่าดึงดูด ที่สำคัญประเด็นนี้ยังเต็มไปด้วยดาราระดับ AAA ที่พักว่าบันเทิงใจอย่างไม่ต้องสงสัย

เป็นหนังแนวอวกาศที่มีมนุษย์ดาวอื่นมาโลกมนุษย์ ทำให้มนุษย์โลกต้องหาแนวทางสำหรับการติดต่อกับมนุษย์ดาวอื่น ซึ่งในเรื่องก็จะมีความวิทยาศาสตร์ มีการกล่าวถึงปรัชญาหลักภาษามาเล่าในเรื่อง โดยดร.หฝ่าส์ แบงค์ นักภาษาศาสตร์สำหรับเพื่อการช่วยหาคำตอบของแขก นั่นเอง

ภารกิจตะลุยดวงดาวแล้วก็การศึกษาและทำการค้นพบใส่ความหมายที่จริงจริง ! หนังประเด็นนี้ได้มีการเอ๋ยถึงความน่าจะเป็นไปได้ในอนาคตที่ว่าด้วยเรื่องของมนุษยชาติที่อาจมีการโยกย้ายถิ่นฐานตั้งภูมิลำเนาบนอาณานิคมของพระจันทร์ ซึ่งตัวหนังมีการเล่าของการเดินทางของนักบินอวกาศที่จะต้องปฏิบัติหน้าที่เดินทางผ่านระบบสุริยจักรวาล โดยมีเป้าหมายสำหรับในการตามหาบิดาที่ล่องหนไปอย่างลึกลับ ซึ่งต้นสายปลายเหตุก็ยังเกี่ยวเนื่องกับปัญหาลึกลับที่หาคำตอบมิได้ และก็รวมถึงความลับที่กำลังรุกรามมนุษยชาติบนโลกด้วย นอกเหนือจากนี้ตัวหนังก็ยังมีมิติภาพยนตร์แบบอวกาศอย่างสมจริงสมจัง

ภาคต่อกลุ่มตะลุยปกป้องรักษาอวกาศสุดมันจากค่าย Marvel ที่ในคราวนี้แก็งค์ Guardians of the Galaxy ได้พบกับศัตรูคนใหม่แล้วก็การเปิดภูมิหลังของ Rocket raccoon สำหรับในภาคต่อพูดได้ว่าทำออกมาได้อย่างครบรสอีกทั้งบันเทิงใจ bellybuttonringsandthings ฮาสร้างอารมณ์ร่วมได้อย่างกลมกล่อมละมุนละไม สำหรับผู้ที่รังเกียจหนังที่มีความเครียดเยอะเกินไป Guardians of the Galaxy นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ไม่สมควรพลาด

ดูหนังออนไลน์ วิทยาศาสตร์

เรื่องราวของหนุ่มน้อยสุดแสนจะปกติกับการออกเสี่ยงภัยคราวแรก

Love And Monsters เป็นหนังตัวประหลาดที่เอ๋ยถึงวันสิ้นโลกภายหลังจากตัวประหลาดบุกยึดโลกถึง 7 ปีจนถึงทำให้มวลชนที่เหลือจำเป็นต้องดำรงชีวิตหลบๆแอบซ่อนๆในใต้ดิน ความน่าดึงดูดใจของหนังหัวข้อนี้อาจจะเป็นเรื่องราวที่เล่าถึงการเอาชีวิตรอดจากตัวประหลาดที่แอบแฝงไปด้วยความแอ็กชันรวมทั้งเสี่ยงภัยของผู้แสดงนำด้านในเรื่องจากที่ไม่มีสกิลเอาชีวิตรอด เขาเบาๆศึกษาการเอาชีวิตรอดในแต่ละครั้ง ทำให้ผู้ชมจะต้องรอลุ้นเอาใจช่วยว่าจะรอดหรือเปล่า นอกจากนั้นยังมีดราม่าเล็กๆแทรกสอด ทำให้เป็นอีกหัวข้อที่ครบรสจ้ะ

เป็นหนังภาคต่อจาก Avatar (2009) ที่บอกเล่าเรื่องราวถึงเกษตรกรวี โดยในคราวนี้ซัลลีและก็ครอบครัวจะต้องเผจิญกับภัยครั้งใหม่จนถึงจำต้องย้ายถิ่นไปยังภูมิภาคชายฝั่งทะเลของดาวแพนดอร่า เรื่องราวการเสี่ยงอันตราย การเล่าเรียนและก็เอาชีวิตรอดจะเริ่มถัดจากนี้! Avatar : The Way of Water นับว่าเป็นหนึ่งในหนังไซไฟฟอร์มยักษ์ที่ทำภาพรวมทั้งเอฟเฟคออกมาได้น่าอัศจรรย์ณ์ตา รวมทั้งเรื่องราวที่ดำเนินโดยครอบครัวรวมทั้งการเปิดภูมิหลังจากหนังภาคก่อนอย่าง Avatar ซึ่งทำออกมาได้เป็นอย่างดี ถึงจะมีรอยต่อระหว่างภาคมากยิ่งกว่า 10 ปี แต่ว่าก็นับว่าเป็นหนังไซไฟที่เก็บเนื้อหาเรื่องราวได้อย่างสมบูรณ์

ฮิดเดน ฟิกเกอร์ หนังที่มีโครงเรื่องมาจากความจริงของหน่วยงานทุ่งนาซ่าในยุคสงครามเย็น บอกเล่าเรื่องราวผ่านสตรีผิวสี 3 ผู้ที่มีหน้าที่สำคัญต่อหน่วยงานที่นาซ่า รอเงียบงข้างหลังสำหรับเพื่อการคิดแผนที่จะส่งยานออกไปยังนอกโลก ในหนังก็จะมีดราม่าประเด็นการเหยียดสีผิว การดูหมิ่นเหยียดหยามเพศ อีกด้วย ทำให้หนังหัวข้อนี้เป็นหนังที่เล่าถึงความทัดเทียมได้อย่างยอดเยี่ยม

  • เมื่อการเข้าค่ายหน้าร้อนเปลี่ยนไปเป็นวันสุดอันตรายของพวกเด็กๆ

เรื่องราวของเด็กทั้งยังสี่ผู้ที่มีการดำเนินชีวิตแตกต่างกันแบบสุดขีด อย่างเช่น อเล็กซ์ เด็กเนิร์ดที่ถูกใจเก็บเนื้อเก็บตัว กาเบรียล เด็กมีปัญหาที่หลบซ่อนหนีจากสถานที่พินิจพิจารณา ดาริอุส เด็กที่เป็นเสมือนตัวตลกของทุกคนและก็ เซิน เซิน กำพร้าเพศหญิง โดยพวกเขาได้มารวมตัวกันที่แคมป์กึ่งกลางป่าด้วยความบังเอิญ และก็ในเวลาเดียวกันก็เกิดเหตุคิดไม่ถึงขึ้นเมื่อเอเลี่ยนจู่โจมบุกโลก ทำให้อูปกรณ์ที่มีไว้สำหรับการติดต่อสื่อสารใช้ไม่ได้ ก็เลยกำเนิดเหตุจำเป็นทำให้พวกเด็กๆจำเป็นต้องร่วมมือกันหาทางออก เพื่อเอาชีวิตรอดและก็ช่วยกู้โลกจากเอเลี่ยนให้ได้

จะเป็นอดีตหรืออนาคตที่แตกสลาย? จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อ Flash ได้ย้อนเวลากลับไปเพื่อปรับปรุงจุดบกพร่อง เรื่องทั้งผองที่เกิดขึ้นจะนำมาซึ่งปัจุบันที่แปรไป หรือการล่มสลายของทั้งยังอดีตกาลและก็อนาคต ในหนังประเด็นนี้จะพาพวกเราไปพบกับรวมมิตรวีรบุรุษ DC ที่มาพร้อมด้วยเอฟเฟคหนังที่ลงดีเทลลึกถึงระดับของการ Slow motion ก็ยังมีเนื้อหาแอบแฝง ตัวหนังผสมการเล่าเรื่อง ที่ปูบทให้ผู้แสดงได้อย่างพอดี ประสมประสานกับความสนุกสนานแล้วก็ฮาไว้ได้อย่างเหมาะควร นับว่าเป็นหนังที่มองได้สบายๆสำหรับคนที่พึงพอใจไซไฟแล้วก็คอวีรบุรุษ

หนังรักกึ่งกลางอวกาศ ที่แสดงนำโดยคริส แพรตต์ เป็นจิมเพรสตัน แล้วก็เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์เป็นออโรรา เลน เล่าถึงนักท่องอวกาศ 2 ผู้ที่ขึ้นมาจำศีลบนแคปซูลบนยานเอวาลอน ในช่วงเวลา 120 ปี เพื่อจะไปดำเนินชีวิตอยู่บนดาวดวงใหม่ แม้กระนั้นอยู่ๆจิมก็ดันตื่นมาก่อนกำทีด และก็เจอกับออโรราเลนที่ตื่นมาก่อนกำทีดเช่นเดียวกัน พวกเขาจะดำรงชีวิตอยู่อย่างไรรวมทั้งจะเกิดเหตุการณ์อะไรยังไม่ครบกำหนดรึเปล่า จำต้องไปตามมอง

  • หนีตายจากแคปซูลใน 90 นาที หนังไซไฟตื่นเต้นจากประเทศฝรั่งเศส

หนังไซไฟแบบเอาชีวิตรอดชนชาติประเทศฝรั่งเศสหัวข้อนี้ได้กระแสตอบรับจากผู้ชมออกจะดีทีเดียว หนังเกี่ยวกับเรื่องของอลิซที่ตื่นมาด้วยต้นเหตุบางสิ่งข้างในแคปซูลทางด้านการแพทย์ พร้อมด้วยความสับสนและไม่สามารถจำอะไรได้ รวมถึงต้นเหตุที่เข้ามาอยู่ในแคปซูลนี้ด้วย ซึ่งแคปซูลนี้ควบคุมด้วยระบบ AI ที่ชื่อว่า ไม่โล อันเป็นแนวทางเดียวที่คุณคุยติดต่อได้ รวมทั้งอย่างแรกที่คุณรับทราบก็คือ ระบบออกสิเจนในแคปซูลนี้ใกล้จะหมดแล้วภายในระยะเวลา 90 นาที ซึ่งอลิซจะเอาชีวิตรอดได้หรือเปล่า ดูหนังออนไลน์ วิทยาศาสตร์ สามารถติดตามได้ใน Netflix เพียงแค่นั้นจ้ะ

จูปิเตอร์ เอสเซนดิ้ง เป็นหนังอวกาศ แอคชั่นที่เล่าถึงสตรีที่ชื่อ ปิเตอร์ โจนส์ บุคลากรชำระล้างตามบ้าน ซึ่งคุณมีความต้องการต้องการเป็นศิลปิน จนตราบเท่าวันหนึ่ง เคน อดีตกาลนักล่าหน่วยทหาร ได้เดินทางตามหาคุณ ทำหคุณได้ทราบว่า ร่างกายของเคน ถูกผลิตจากยีนสังเคราะห์ ทำให้คุณตกอยู่ในฐานะผู้สืบสกุล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *